Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 22:38 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh Lâm Đồng

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 23/04/2015 9:49 PM

   Chế độ đọc sách   

Ngày 23/4, Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã chính thức khánh thành Trung tâm Hành chính tỉnh - một công trình trọng điểm của tỉnh chào mừng 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.Công trình Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng được khởi công xây dựng vào năm 2009, với tổng vốn đầu tư 1.014 tỷ đồng từ nguồn ngân sách Nhà nước. Sau 5 năm xây dựng, công trình đã hoàn thành vào cuối năm 2014 và từ đầu năm 2015 được cho vận hành kỹ thuật, từng bước đưa vào sử dụng.

Trung tâm Hành chính tập trung được bố trí, sắp xếp làm nơi làm việc cho 49 đơn vị, gồm 19 sở, ban, ngành của tỉnh và 30 đơn vị sự nghiệp trực thuộc các sở.

Toàn bộ công trình có tổng diện tích xây dựng 13.126m2, gồm các khu nhà 6 tầng, 9 tầng là nơi làm việc của các sở, ban, ngành, các hội trường, sức chứa từ 100-500 chỗ ngồi, khu vực giải quyết thủ tục hành chính một cửa gắn với khu tiếp dân, khu dịch vụ...

Mang dáng vẻ kiến trúc đẹp và hiện đại, với quy mô đồ sộ, Trung tâm Hành chính tỉnh là một trong những tòa nhà cao nhất thành phố Đà Lạt hiện nay.

Cũng trong dịp chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tỉnh Lâm Đồng và thành phố Đà Lạt đưa vào sử dụng nhiều công trình có ý nghĩa. Trong số này có vườn hoa Trần Hưng Đạo (là khu đất nơi đặt trụ sở hành chính thành phố Đà Lạt và nhiều sở, ngành, đơn vị sau khi chuyển đi được đưa vào phục vụ cộng đồng), vườn hoa Nguyễn Văn Cừ (ấp Ánh Sáng trước đây, nay đã giải tỏa), tuyến đường Sương Nguyệt Anh-Nguyễn Đình Chiểu, đường Trần Nhân Tông..., góp phần chỉnh trang đô thị, làm đẹp thêm cho Đà Lạt - thành phố du lịch nổi tiếng của cả nước./.

Hoàng Liên Sơn (TTXVN/Vietnam+)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh Lâm Đồng