Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 22:06 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Khánh Hòa: Giao hơn 15ha đất thực hiện dự án Cam Ranh Bay Cottages

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 23/09/2015 3:11 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – UBND tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định giao đất cho Công ty cổ phần Du lịch Cá Tầm thực hiện dự án Cam Ranh Bay Cottages.

Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ giao cho Công ty cổ phần Du lịch Cá Tầm 151.395,4 m2 đất tại lô D4a thuộc Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, (xã Cam Hài Đông, huyện Cam Lâm) để thực hiện dự án Cam Ranh Bay Cottages, cụ thể như sau:

Giao đất có thu tiền sử dụng đất để xây dựng biệt thự - căn hộ nghỉ dưỡng (đất ở không hình thành đơn vị ở) với diện tích 48.502,5m2;

Cho thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm để xây dựng các công trình thương mại, dịch vụ; biệt thự nghỉ dưỡng; khách sạn, công trình giải trí; cây xanh, mặt nước; đất hạ tầng kỹ thuật; đất giao thông (đất dịch vụ, thương mại) với diện tích 102.892,9 m2.

Thời hạn giao đất, cho thuê đất kể từ ngày ký quyết định đến ngày 26/01/2065 (ngày kết thúc dự án theo Giấy chứng nhận đầu tư). Người mua biệt thự, căn hộ gắn liền với quyền sử dụng đất (đất ở không hình thành đơn vị ở) được sử dụng đất ổn định lâu dài.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Khánh Hòa: Giao hơn 15ha đất thực hiện dự án Cam Ranh Bay Cottages