Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 12:11 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Khang Điền ký kết hợp tác với Vietinbank

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 11/11/2015 10:41 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Hôm qua (10/11), Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank).

Theo đó, Vietinbank sẽ hỗ trợ các giải pháp tài chính, tài trợ cho các dự án, tài trợ bảo lãnh cho các nhà thầu thi công những dự án Khang Điền; Tư vấn hỗ trợ về dịch vụ bán lẻ từ đầu tư cho đến phân phối, quản lý dòng tiền của từng dự án; Kết nối với các đại lý để cung cấp dịch vụ tài chính ưu đãi cho khách hàng của Khang Điền; Tư vấn các phương án tài chính cho Khang Điền theo từng giai đoạn cho đến kế hoạch phát triển dài hạn trong tương lai.

Ông Lý Điền Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty Khang Điền phát biểu tại buổi lễ.

Khang Điền là nhà phát triển bất động sản lớn tại Tp.HCM với tiềm lực tài chính vững mạnh được sự ủng hộ từ những quỹ đầu tư lớn quốc tế như VinaCapital, Dragon Capital, Elite Fund, Quỹ Sam, Vietnam Holding, VFM…. Khang Điền đã triển khai thành các dự án bất động sản lớn điển hình như Hoja Villa, Lucasta, Melosa Garden. Đặc biệt là dòng sản phẩm Mega -  “Nhà compound, tiện nghi cao cấp, pháp lý hoàn chỉnh”.

 Từ năm 2013, trong vòng gần 2 năm, Khang Điền đã bán hơn 1000 căn nhà thuộc chuỗi dự án Mega Residence, Mega Ruby, Mega Sapphire và Mega Village. Hiện đã có 60% hộ dân dọn về sinh sống. 

PV

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Khang Điền ký kết hợp tác với Vietinbank