Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 03:39 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Khai trương nhà mẫu và mở bán The Song – Danang Beach Villas

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 15/08/2012 2:43 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Ngày mai (16/8), Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng sẽ chính thức khai trương biệt thự mẫu và mở bán Khu biệt thự nghỉ dưỡng The Song – Danang Beach Villas, Đà Nẵng.

Phối cảnh The Song – Danang Beach Villas, Nguồn doanh nghiệp

The Song – Danang Beach Villas có tổng diện tích 12ha gồm: 1 toà tháp Sky Villas, 1 tháp khách sạn và 48 căn thự nghỉ dưỡng có diện tích từ 650 – 1.150m2 được chia thành 6 loại: Concerto, Overture, Sonata, Impromptu, Serenade và Nocturne.

Bên cạnh đó, dự án có 4 khu chức năng tiện ích: Khu câu lạc bộ biển, khu vui chơi trẻ em, khu thư giãn, khu nhạc nước.

The Song – Danang Beach Villas có vốn đầu tư 110 triệu USD do Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công từ tháng 5/2010 được chia thành 2 giai đoạn phát triển: Giai đoạn 1 xây dựng khối biệt thự ven biển và biệt thự trên không; giai đoạn 2 sẽ xây dựng khách sạn 5 sao. Dự kiến sẽ hoàn thành năm 2014.

Hiện Chủ đầu tư đã hoàn thành xây thô 26 căn biệt thự. Trong đợt này, Công ty sẽ mở bán 5 căn biệt thự với giá từ 24 – 26 tỷ đồng/căn và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng đợt 1 vào tháng 6/2013.

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.
Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Khai trương nhà mẫu và mở bán The Song – Danang Beach Villas