Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 23:10 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Keppel Land tổ chức cho cư dân The Estella tham quan căn hộ

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 16/10/2012 11:28 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Vừa qua, Công ty Keppel Land tổ chức cho hơn 450 khách hàng đã mua căn hộ tại dự án The Estella đến tham quan căn hộ thực của mình.

Đồng thời, cư dân cũng được tham quan căn hộ mẫu tại dự án để hình thành những ý tưởng thiết kế ban đầu cho việc trang trí nội thất căn hộ mới của mình.

Tọa lạc tại phường An Phú, Quận 2, The Estella là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại TP.HCM. Dự án có tổng diện tích 4,8ha, giai đoạn 1 của The Estella bao gồm 719 căn hộ đã hoàn thành và giao cho khách hàng.

Được biết, Công ty Keppel Land cũng vừa nhận được các giải thưởng về kinh doanh và phát triển bền vững như: Giải thưởng Bất động sản Euromoney (Euromoney Real Estate Awards), Giải thưởng Xanh (Green Mark Awards) của Cơ quan Quản lý Xây dựng Singapore(BCA), Giải thưởng Tiêu chuẩn bền vững toàn cầu trong lĩnh vực bất động sản (Global Real Estate Sustainability Benchmark  - GRESB) và Keppel Land cũng có tên trong chỉ số Dow Jones về tính bền vững trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và thế giới năm 2012/2013.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Keppel Land tổ chức cho cư dân The Estella tham quan căn hộ