Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 04:38 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Keangnam chưa thể trả phí bảo trì đúng ngày

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 03/06/2015 7:55 AM

   Chế độ đọc sách   

UBND quận Nam Từ Liêm vừa gửi công văn tới Cty TNHH MTV Keangnam Vina về việc bàn giao kinh phí bảo trì phần sở hữu chung tại chung cư Keangnam (Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Theo đó, UBND quận Nam Từ Liêm yêu cầu doanh nghiệp này bàn giao kinh phí bảo trì tòa nhà Keangnam theo đúng quy định trước ngày 10/6/2015.

Theo đại diện UBND quận Nam Từ Liêm, trong trường hợp Cty TNHH MTV Keangnam Vina không bàn giao quỹ bảo trì 2% cho Ban quản trị chung cư (đại diện cư dân) và Cty TNHH Quốc tế TGT (doanh nghiệp được thuê quản lý vận hành chung cư Keangnam); Ban quản trị có quyền khởi kiện doanh nghiệp này theo Quyết định số 08/2008/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng về Quy chế Quản lý và sử dụng nhà chung cư. Đồng thời, quận Nam Từ Liêm đã giao Công an quận Nam Từ Liêm thực hiện điều tra, phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm về pháp luật của chủ đầu tư trong việc chiếm dụng kinh phí bảo trì nhà chung cư Keangnam nếu có và có phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn khu chung cư.

Trao đổi với Tiền Phong, bà Vũ Minh Thảo, đại diện truyền thông Cty TNHH MTV Keangnam Vina cho biết, đến thời điểm này phía Keangnam và cư dân chưa thống nhất được phí bảo trì. “Chúng tôi xin gia hạn trả và ngồi làm việc lại với Ban quản trị  để ra số tiền chính xác về quỹ bảo trì này”, bà Thảo nói.

Ngọc Mai (Tiền Phong)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Keangnam chưa thể trả phí bảo trì đúng ngày