Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 22:04 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

HUD3: Đạt 135 tỷ đồng doanh thu trong 6 tháng đầu năm

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 12/07/2012 2:33 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3, tổng giá trị doanh thu từ kinh doanh các dự án bất động sản đạt 135 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm nay.

> HUD3 thu 93 tỷ đồng từ bất động sản

Trong 6 tháng đầu năm 2012, HUD3 đã giải ngân vốn đầu tư vào các dự án khoảng 119 tỷ đồng. Trong đó, HUD3 tập trung đầu tư cho dự án Golden Palace với khoảng 90 tỷ đồng và dự kiến 6 tháng cuối năm đầu tư thêm 100 - 120 tỷ để kịp tiến độ bàn giao trong quý 2/2013.

Bên cạnh đó, dự án Khu đô thị Đông Sơn cơ bản cũng đã kết thúc đầu tư, các lô LK25, LK51, LK52 đã hoàn thành và đang triển khai kinh doanh. Còn dự án CT3 – Tây Nam Linh Đàm, thiết kế cơ sở cơ bản đã hoàn thành, hiện đang triển khai thiết kế thi công và dự kiến sẽ khởi công trong quý 3/2012.

Về hoạt động kinh doanh, mặc dù 6 tháng đầu năm thị trường gặp nhiều khó khăn nhưng HUD3 vẫn hoàn thành các kế hoạch đề ra. Trong đó, Công ty tập trung tiếp tục thu tiền tại dự án Vân Canh, Đông Sơn, Golden Palace Hà Đông... và kinh doanh tiếp một phần dự án Golden Palace Hà Đông. Được biết, tổng giá trị doanh thu từ kinh doanh đạt 135 tỷ đồng, bằng 51% kế hoạch năm.

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > HUD3: Đạt 135 tỷ đồng doanh thu trong 6 tháng đầu năm