Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 10:47 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hoàng Anh Gia Lai: Huy động 2.150 tỷ từ phát hành trái phiếu doanh nghiệp

tin tức bất động sản Tài chính - Chứng khoán

| Cập nhật 30/07/2015 5:55 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Công ty Hoàng Anh Gia Lai (HAG) vừa hoàn tất đợt phát hành trái phiếu với khối lượng trái phiếu phát hành là 2.150 trái phiếu với mệnh giá 1 tỷ đồng/trái phiếu.

Như vậy, lượng vốn huy động từ đợt phát hành trái phiếu lần này là 2.150 tỷ đồng. Trái phiếu có kỳ hạn 5 năm. Lãi suất áp dụng cho kỳ tính lãi đầu tiên của trái phiếu là 10% năm.

Lãi suất cho kỳ tính lãi tiếp theo của trái phiếu sẽ được xác định bằng trung bình cộng lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng VND, trả sau, kỳ hạn 12 tháng công bố tại chi nhánh của bốn Ngân hàng thương mại tại Gia Lai: Agribank, BIDV, Vietcombank, Viettinbank cộng biên độ 4%/năm.

Hoàng Anh Gia Lai là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản trong và ngoài nước như:  Golden House (huyện Nhà Bè), Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình (quận 7), Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center (Myanma)…

Những năm gần đây, doanh nghiệp của Bầu Đức (Chủ tịch HĐQT Hoàng Anh Gia Lai) đã có những bước rút dần khỏi bất động sản để tập trung đầu tư cho  lĩnh vực nông nghiệp như trồng cao su, mía, cọ dầu, ngô và nuôi bò tại các quốc gia như Lào, Campuchia.

Trần Phong

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Tài chính - Chứng khoán > Hoàng Anh Gia Lai: Huy động 2.150 tỷ từ phát hành trái phiếu doanh nghiệp