Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 03:28 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hoàng Anh Gia Lai: Doanh thu căn hộ giảm đáng kể

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 15/11/2013 4:42 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2013 Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai vừa công bố, trong quý 3 công ty đạt 599,6 tỷ đồng doanh thu, giảm 74% so với cùng kỳ năm trước.

Hiện Hoàng Anh Gia Lai chỉ tập trung đầu tư bất động sản tại nước ngoài, điển hình là Myanmar và đang rút chân khỏi thị trường bất động sản Việt Nam.

Đóng góp chủ yếu vào doanh thu đó là các hợp đồng xây dựng mang về 254,8 tỷ đồng, tiếp đến là doanh thu bán sản phẩm hàng hóa 103 tỷ đồng, doanh thu cung cấp dịch vụ 63 tỷ đồng, doanh thu bán mủ cao su 61 tỷ đồng. Riêng ngành thủy điện không có doanh thu do Tập đoàn này đã bán xong 6 dự án thủy điện như đã công bố hồi tháng 7/2013.

Đáng chú ý doanh thu từ căn hộ chỉ đóng góp 71,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm 2012 là 2.135 tỷ đồng. Tuy nhiên giá vốn căn hộ cũng giảm mạnh so với mức 1.763 tỷ đồng cùng kỳ.

Doanh thu từ hoạt động tài chính đạt 309,5 tỷ đồng, tăng 3,9 lần so với cùng kỳ do chuyển nhượng quyền sở hữu cổ phần góp phần nâng lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ lên 235 tỷ đồng, tăng 144% so với cùng kỳ.

Lũy kế 9 tháng, công ty đạt 2.018 tỷ đồng doanh thu, giảm 43% so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế đạt 606 tỷ đồng, tăng 118% so với 9 tháng đầu năm 2012.

Nhật Trung

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Hoàng Anh Gia Lai: Doanh thu căn hộ giảm đáng kể