Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 20:38 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hoàng Anh Gia Lai bán dự án để giảm nợ vay

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 28/06/2013 9:19 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai vừa công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị về việc tái cấu trúc ngành thủy điện và bán bớt một số dự án bất động sản.

Khu căn hộ Phú Hoàng Anh (Giai đoạn 2) tại huyện Nhà Bè do Hoàng Anh Gia Lai làm chủ đầu tư.

Theo đó, Hội đồng quản trị công ty đã thống nhất thông qua chủ trương tái cấu trúc các đơn vị thuộc ngành thủy điện bằng cách bán các dự án đã đi vào hoạt động và đang trong giai đoạn đầu tư.

Đồng thời nhất trí thông qua chủ trương tái cấu trúc các đơn vị thuộc ngành bất động sản bằng hình thức bán sỉ căn hộ, bán các dự án hoặc bán cổ phiếu của các công ty con đang sở hữu dự án.

Ban Tổng Giám đốc công ty sẽ tiến hành lựa chọn các đối tác tiềm năng để tiến hành đàm phán và ký kết hợp đồng mua bán theo tiêu chí có lãi.

Mục đích của việc tái cấu trúc các đơn vị thuộc ngành thủy điện và bất động sản là thu tiền mặt về dự trữ và giảm nợ vay trên báo cáo tài chính hợp nhất.

Tính đến ngày 31/3/2013, Hoàng Anh Gia Lai có 2.444 tỷ đồng tiền và các khoản tương đương tiền. Hoàng Anh Gia Lai vay nợ ngắn hạn 3.446 tỷ đồng và vay nợ dài hạn 13.754 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất quý 1/2013, công ty đạt 123 tỷ đồng.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Hoàng Anh Gia Lai bán dự án để giảm nợ vay