Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 10:01 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hiệp hội Bất động sản hoa kỳ trao đổi kinh nghiệm với Horea

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 08/10/2013 9:44 PM

   Chế độ đọc sách   

Sáng 08/10 tại PHCM, Hiệp hội BĐS Hoa Kỳ đã có buổi trao đổi kinh nghiệm với Hiệp hội BĐS TP.HCM (Horea) về “khủng hoảng, khôi phục và phát triển thị trường BĐS, kinh nghiệm của Hoa Kỳ và bài học cho Việt Nam”.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Horea cho rằng những bài học từ thị trường BĐS Hoa Kỳ sẽ là những kinh nghiệm quý báu cho thị trường BĐS Việt Nam vượt qua khó khăn phát triển ổn định.


Các diễn giả đến từ Hiệp hội BĐS Hoa Kỳ đang chia sẽ kinh nghiệm.

Đây là cơ hội để các DN kinh doanh BĐS trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung hiểu rõ hơn những thất bại mà thị trường BĐS hàng đầu thế giới đã vấp phải. Qua đó học hỏi những cách làm mà họ đã vượt qua để khôi phục thị trường.

Các diễn giả đến từ Hiệp hội BĐS Hoa Kỳ đã chia sẽ kinh nghiệm trong việc giải quyết khủng hoảng của thị trường BĐS. Đồng thời có những đánh giá về tình hình khó khăn mà thị trường BĐS Việt Nam đang gặp phải hiện nay. Đưa ra những giải pháp để vượt qua khủng hoảng cho các DN kinh doanh BĐS tại Việt Nam.

Ông Vinh Nguyễn, đại diện Chủ tịch hiệp hội BĐS Hoa Kỳ tại Việt Nam cho biết: Sở dĩ Hoa Kỳ khủng hoảng BĐS là nguồn tiền được rút từ chứng khoán đổ sang BĐS làm BĐS ấm lên.

Mặt khác do nguồn tiền lớn ngân hàng cho vay không tương xứng với thu nhập của người dân nên khi ngân hàng xiết thì gây ra vỡ nợ hàng loạt do người dân không có khả năng thanh toán.

Để giải quyết tình trạng này phải vừa cấp cứu vừa ngăn ngừa bằng những biện pháp và chính sách thuyết phục từ chính phủ.

Cao Cường (Báo Xây dựng)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Tỷ phú giàu nhất thế giới cho rằng việc để lại tiền thừa kế lớn cho các con sẽ làm hỏng bất cứ dự định nào của chúng trong tương lai.
 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Hiệp hội Bất động sản hoa kỳ trao đổi kinh nghiệm với Horea