Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 00:54 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

HBC trúng thầu 2 dự án mới

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 23/11/2015 4:13 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa công bố trúng thầu 2 dự án với tổng giá trị hợp đồng hơn 2.800 tỷ đồng.

Nghi thức ký kết hợp tác giữa đại diện HBC và đại diện chủ đầu tư Saigon Center.

Đó là gói thầu chính thi công phần thân tòa tháp từ tầng 9 đến tầng 45 và phần mái, bao gồm toàn bộ phần thô, hoàn thiện, MEP và Facade dự án Saigon Center giai đoạn 2 – 3. Tổng giá trị hợp đồng của dự án là khoảng 1.900 tỷ đồng và dự kiến hoàn thành vào tháng 7/2018.

Đồng thời, HBC cũng vừa trúng thầu thi công gói thầu chính dự án Estella Heights giai đoạn 1 do Keppel Land và Công ty CP bất động sản Tiến Phước làm chủ đầu tư với tổng giá trị hợp đồng là hơn 917 tỷ đồng. HBC là tổng thầu chính thi công cho giai đoạn 1 bao gồm thi công toàn bộ phần thô, hoàn thiện, MEP và cảnh quan. Thời gian dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2017.

Dự án Estella Heights tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, Tp.HCM, bao gồm khu căn hộ cao cấp với hàng loạt tiện ích thương mại.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2015 của HBC, doanh thu thuần công ty đạt 1.182 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 10,7 tỷ đồng, trong đó phần lợi nhuận thuộc cổ đông công ty mẹ là 11,46 tỷ đồng, tăng 306% so với cùng kỳ 2014.

DN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > HBC trúng thầu 2 dự án mới