Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 21:22 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hành trình đằng đẵng đòi nhà tại các dự án chậm tiến độ

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 26/04/2016 3:40 PM

   Chế độ đọc sách   

Tại Hà Nội, nhiều người mua nhà đang đằng đẵng đi đòi nhà tại các dự án chậm tiến độ từ vài năm nay mà không hề có kết quả.
 
Dự án Usilk City, Hà Đông cách đây 5 năm, khi mới chỉ xây được vài tầng đã được Công ty Sông Đà Thăng Long đưa ra một chính sách bán hàng vô tiền khoáng hậu trên thị trường bất động sản. Đó là kêu gọi khách hàng đóng 100% tiền mua nhà, đổi lại họ được tặng kèm 25m2 sàn trung tâm thương mại. Không ít người đã nhanh chóng kéo đến nộp hết tiền cho chủ đầu tư. Nhưng cay đắng, từ đó đến nay, hàng tỉ đồng của người mua nhà bị chôn vùi dưới những cọc sắt hoen rỉ.
 
Trong hợp đồng mua bán ký kết giữa chủ đầu tư và khách hàng đều ghi rõ điều khoản phạt nếu dự án chậm bàn giao. Thông thường là tính lãi cao trên tổng số tiền người mua đã đóng nhưng đối với nhiều dự án hiện nay, những điều khoản này dường như là vô tác dụng.
 

VTV

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Hành trình đằng đẵng đòi nhà tại các dự án chậm tiến độ