Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ ba, 25/10/2016 | 09:18 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hai thứ cấp dự án Văn Phú bị đình chỉ hợp đồng

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 21/06/2013 10:07 AM

   Chế độ đọc sách   

Ngày 20/6, Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest chủ đầu tư dự án chung cư Văn Phú – Victoria (Hà Đông, Hà Nội) đã đình chỉ hai công ty thứ cấp của dự án này do không hoàn thành nghĩa vụ tài chính.

Theo thông báo của công ty Văn Phú, hai đơn vị thứ cấp bị đình chỉ là công ty CP đầu tư xây dựng bất động sản Landmark và công ty cổ phần Tập đoàn Đông Thiên Phú. Năm 2010, hai đơn vị này đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư tại dự án Văn Phú – Victoria. Căn cứ hợp đồng, đến thời điểm này, các đơn vị thứ cấp phải nộp đủ 70% giá trị hợp đồng cho chủ đầu tư. Tuy nhiên đã quá thời hạn, hai công ty này vẫn cố tình chây ỳ không hoàn thành nghĩa vụ tài chính, gây thiệt hại lớn về kinh tế cho chủ đầu tư.

Đại diện phía chủ đầu tư cho biết, sau khi đình chỉ thì các căn hộ mà hai đơn vị thứ cấp này đã bán ra thị trường sẽ không còn giá trị giao dịch. Vì vậy, công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Bất động sản Landmak và Công ty cổ phần Tập đoàn Đông Thiên Phú sẽ phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật với bất kỳ tranh chấp phát sinh nào liên quan đến việc giao dịch các căn hộ bị đình chỉ này.

Sau khi đình chỉ, quyền lợi của các khách hàng đã mua nhà qua hai công ty thứ cấp Đông Thiên Phú và công ty Landmark sẽ đi về đâu, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này.

Anh Đào (VnMedia)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Hai thứ cấp dự án Văn Phú bị đình chỉ hợp đồng