Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 21:46 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hà Nội: Vụ xây dựng trái phép tại Cầu Giấy: Pháp luật được thực thi

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 28/05/2013 8:31 AM

   Chế độ đọc sách   

Lúc 16 giờ ngày 27.5, lực lượng chức năng của phường Yên Hòa và quận Cầu Giấy đã cho máy xúc lật toàn bộ bức tường phía trước của nhà hàng bia hơi 358B Dương Đình Nghệ (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy).

Đây là quán bia đã xây dựng trái phép trên đường công vụ (dẫn vào công trình xây dựng trụ sở Trung tâm Nghiệp vụ Hội Nhà báo VN, Báo NTNN, Báo Tài nguyên & Môi trường), tồn tại cả năm trời...

Trước đó, phần mái và hệ thống cửa cũng đã được tháo dỡ toàn bộ.

Công trình quán bia được tháo dỡ chiều 27.5.

Trao đổi với phóng viên NTNN tại hiện trường, một cán bộ phường Yên Hòa cho biết: Về nguyên tắc, trước 25.5, gia đình bà Nguyễn Thị Đoàn - chủ nhà hàng bia hơi phải tháo dỡ toàn bộ công trình, tuy nhiên do hoàn cảnh đặc biệt nên gia đình bà Đoàn chưa kịp tháo dỡ toàn bộ công trình.

Ngày 27.5, gia đình bà Đoàn đã hoàn thành cơ bản việc tháo dỡ công trình xây dựng trái phép. Để tạo điều kiện cho bà Đoàn tận thu vật liệu xây dựng, tránh lãng phí, cơ quan chức năng cho phép gia đình thu gom nốt phần kèo và xà sắt trong chiều cùng ngày.

Cũng theo cán bộ phường Yên Hòa, sáng 28.5, chính quyền địa phương sẽ cho máy xúc san phẳng toàn bộ phần tường của công trình; trả lại mặt bằng con đường công vụ.

Trần Thụ (Dân Việt)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Hà Nội: Vụ xây dựng trái phép tại Cầu Giấy: Pháp luật được thực thi