Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 13:04 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hà Nội thúc chủ đầu tư Đồng Tầu sửa chữa các hạng mục hỏng

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 25/02/2014 10:30 PM

   Chế độ đọc sách   

Kiểm tra giám sát thường xuyên chủ đầu tư kiểm tra, xác định hư hỏng và đề xuất các hạng mục cần sửa chữa ngay.
Nguồn tin từ UBND Hà Nội cho biết, Sở Xây dựng vừa có báo cáo TP Hà Nội kết quả kiểm tra khu di dân Đồng Tầu về tình tình trạng xuống cấp một số hạng mục tại một số tòa nhà chung cư này như VOV online đã phản ánh, đồng thời đề xuất các biện pháp xử lý để bảo đảm mỹ quan đô thị, an toàn cho người sử dụng.
 

Sau khi xem xét, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Khôi, ngày 24/2, tiếp tục có ý kiến chỉ đạo UBND quận Hoàng Mai chỉ đạo các đơn vị liên quan thực hiện tốt việc quản lý, bảo trì, duy tu, sửa chữa các hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật được giao theo Quyết định  số 11/2011/QĐ-UBND ngày 2/3/2011 của UBND thành phố. Hà Nội cũng yêu cầu quận Hoàng Mai phối hợp với Công ty Công viên cây xanh và các đơn vị liên quan thực hiện ngay công tác duy trì tại khu công viên cây xanh đối diện nhà N1 theo đúng quy trình, định mức bảo đảm mỹ quan khu vực.

Phó Chủ tịch Hà Nội cũng chỉ đạo Công ty TNHH MTV khai thác điểm đỗ xe phải tổ chức tốt công quản lý vận hành khai thác khu bãi đỗ xe đã được bàn giao. Khôi phục ngay và hoàn thành trong tháng 3/2014 phần cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ thuộc khu vực bãi đỗ xe hiện đang bị các hộ dân lấn chiếm để trồng rau.

Cuối cùng, ông Khôi yêu cầu Sở Xây dựng chủ động chỉ đạo, kiểm tra giám sát thường xuyên Công ty Quản lý và phát triển nhà Hà Nội phối hợp với chủ đầu tư thực hiện ngay việc kiểm tra, xác định hiện tượng hư hỏng, xuống cấp và đề xuất các hạng mục công trình cần sửa chữa ngay tại các khu nhà chung cư cao tầng đang quản lý. Đồng thời Sở Xây dựng phối hợp với chính quyền địa phương chỉ đạo kiện toàn, chấn chỉnh bộ máy quản lý tại các tòa nhà chung chư theo đúng quy định.

Về tình trạng xuống cấp một số hạng mục của Khu định cư Đồng Tầu mặc dù được đưa vào sử dụng không lâu ảnh hưởng đến đời sống của người dân định cư tại đây, trước đó Chủ tịch UBND Hà Nội đã có chỉ đạo Sở Xây dựng chủ trì kiểm tra, xử lý hiện trạng trên./.

Hừng La (VOV)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Hà Nội thúc chủ đầu tư Đồng Tầu sửa chữa các hạng mục hỏng