Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 22:01 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hà Nội: Quy hoạch 1/2000 khu sân golf “Sky Golf and Resort”

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 07/06/2012 5:02 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội cùng UBND huyện Chương Mỹ và Công ty TNHH DK-ENC Việt Nam vừa tổ chức lễ công bố quy hoạch 1/2000 khu sân golf “Sky Golf and Resort” trên địa bàn các xã Hoàng Văn Thụ, Tân Tiến và Nam Phương Tiến.

Theo quy hoạch, khu sân golf “Sky Golf and Resort” có tổng diện tích đất khoảng 192 ha, được chia làm 2 khu gồm sân golf với bãi tập và sân chơi 36 lỗ có diện tích khoảng 179 ha, cùng với 29 ô đất để xây biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích 8,6 ha. Phần diện tích còn lại để trồng cây xanh đường dạo, bãi đỗ xe và đường giao thông...

Được biết, trước đó UBND Hà Nội đã chấp thuận cho 8 dự án sân golf trên địa bàn tiếp tục thực hiện. Trong đó,  khu sân golf “Sky Golf and Resort” được kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm lớn, không chỉ của giới chơi golf Thủ đô mà còn các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Khu sân golf “Sky Golf and Resort” do Công ty TNHH DK-ENC Việt Nam làm chủ đầu tư.
 

N.Đăng Theo TTXVN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Hà Nội: Quy hoạch 1/2000 khu sân golf “Sky Golf and Resort”