Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 09:36 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hà Nội: Nhiều khu đô thị “quên” hạ tầng

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 06/05/2013 2:39 PM

   Chế độ đọc sách   

Theo cáo cáo của Đoàn giám sát HĐND TP. Hà Nội mới đây, thời gian qua, Hà Nội đã nhiều lần rà soát việc xây dựng công trình hạ tầng xã hội tại các khu đô thị. Tuy nhiên, tiến độ xây dựng hạ tầng xã hội của các chủ đầu tư vẫn rất chậm.

Đánh giá của Đoàn giám sát cho thấy, tại 10 khu đô thị đã đưa vào sử dụng, chỉ có 4 trường công lập. Trong đó, Khu đô thị Yên Hòa (Cầu Giấy) còn thiếu các công trình thương mại, hệ thống cây xanh, vườn hoa; Hàng loạt dự án như Khu đô thị Nam Trung Yên, Khu đô thị mới Định Công, Mỹ Đình chưa xây dựng trường học.

Theo đánh giá của Đoàn giám sát, phần lớn chủ đầu tư khu đô thị, khu tái định cư chỉ quan tâm xây dựng công trình như nhà ở kinh doanh, công trình hỗn hợp, thương mại dịch vụ để thu hồi vốn kinh doanh, trong khi các công trình hạ tầng xã hội thiết yếu cho cư dân lại không được quan tâm.

P.Anh (Đầu tư chứng khoán)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Hà Nội: Nhiều khu đô thị “quên” hạ tầng