Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 01:55 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hà Nội: Kỷ lục “Con đường đắt nhất hành tinh” có chủ mới

tin tức bất động sản Hạ tầng

| Cập nhật 03/06/2015 8:46 PM

   Chế độ đọc sách   

Với chi phí trung bình 2,5 tỷ đồng mỗi mét đường, dự án đoạn đường Hoàng Cầu đến nút giao Láng Hạ - Giảng Võ chính thức xác lập kỷ lục mới.

Theo ông Nguyễn Sỹ Bảo, Giám đốc Ban Quản lý dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội, cho biết: Đoạn đường từ Hoàng Cầu đến nút giao Láng Hạ - Giảng Võ dài 697 m, rộng 50 m, có tổng mức đầu tư 1.767 tỉ đồng thực hiện đầu tư từ 2015 đến 2018. Quá trình thực hiện dự án sẽ thu hồi đất của 461 chủ sử dụng, nhu cầu tái định cư 504 căn hộ. Trong tháng 6/2015, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện hồ sơ trình lên UBND Thành phố phê duyệt dự án này.

Bên cạnh đó, đoạn đường từ Láng Hạ đến Voi Phục, chủ đầu tư tiếp tục phối hợp với các sở, ngành tổ chức hoàn thiện hồ sơ dự án trình duyệt thực hiện theo kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2016 - 2020.

Với chi phí 1.767 tỷ đồng cho 697 mét chiều dài, tức trung bình 2,5 tỷ đồng cho mỗi mét đường, dự án đường vành đai 1, đoạn Hoàng Cầu đến nút giao Láng Hạ - Giảng Võ chính thức phá kỷ lục cũ và xác lập kỷ lục mới.

Trước đó, năm 2014, Hà Nội cũng đã thông xe đoạn đường Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu sau 5 năm khởi công xây dựng. Tuyến đường này chỉ dài hơn 500 m nhưng tổng mức đầu tư lên đến hơn 700 tỉ đồng. Tính ra, chi phí cho mỗi mét đường lên đến 1,4 tỷ đồng.

Như vậy, với thông tin này, con đường Hoàng Cầu - Láng Hạ là đoạn tiếp theo phá kỷ lục "con đường đắt nhất hành tinh" Kim Liên - Ô Chợ Dừa và Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu nằm trên vành đai 1 của Hà Nội./.

Đỗ Hưng, Ngọc Anh (VOV)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hạ tầng > Hà Nội: Kỷ lục “Con đường đắt nhất hành tinh” có chủ mới