Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 02:23 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hà Nội: Duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chung 1/5000 Thị trấn Tây Đằng

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 25/10/2012 3:40 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – UBND Hà Nội vừa ban hành Quyết định 4829/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chung 1/5000 Thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì.

Theo đồ án quy hoạch, Thị trấn Tây Đằng sẽ có tổng diện tích khoảng 1208 ha, diện tích đất phát triển đô thị đến năm 2030 khoảng 220 - 300 ha. Quy mô dân sổ đến năm 2030 khoảng 18.000 người.

Theo quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đển năm 2030 đã được phê duyệt, Thị trấn Tây Đằng được xác là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội của huyện Ba Vì và vùng du lịch Sơn Tây - Ba Vì.

Thị trấn Tây Đằng có chức năng là: Trung tâm công cộng cấp huyện bao gồm: trung tâm thương mại, dịch vụ, y tế, du lịch, văn hóa...; Hệ thống trung tâm cấp thị trấn; Các khu nhà ở đô thị, nhà ở sinh thái, làng xóm truyền thống; Các chức năng đô thị khác: cơ quan văn phòng, công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật… Không phát triển các khu công nghiệp tập trung trong thị trấn.

Thị trấn Tây Đằng nằm phía Tây Bắc Thủ đô Hà Nội, có phía Đông Bắc giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía Tây giáp xã Vật Lại, phía Đông giáp xã Chu Minh, phía Nam giáp xã Tiền Phong và xã Thụy An.

N.Đăng Theo Hà Nội Portal

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Hà Nội: Duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chung 1/5000 Thị trấn Tây Đằng