Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 06:13 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hà Nội: Đơn giá thuê đất sẽ tăng cao vào năm 2014

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 04/12/2013 10:31 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Thành phố Hà Nội có Công văn số 8387/UBND-KT về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện xác định đơn giá thuê đất đối với các tổ chức được nhà nước cho thuê đất trên địa bàn Hà Nội, cụ thể như sau:

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Đối với các đơn vị có hợp đồng thuê đất, đã hết thời hạn ổn định đơn giá nhưng chưa liên hệ với Sở Tài chính để xác định đơn giá thuê đất thì giao Liên ngành gồm: Sở Tài chính, Cục thuế, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục đôn đốc và hướng dẫn các đơn vị hoàn thiện thủ tục xác định đơn giá thuê đất, ký phụ lục hợp đồng thuê đất theo quy định đến 31/12/2013.

Từ ngày 01/01/2014, đối với các đơn vị chưa liên hệ với Sở Tài chính khi hết thời hạn ổn định giá theo quy định của pháp luật thì giao Cục Thuế chủ trì phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường lập bộ hồ sơ có liên quan làm cơ sở xác định đơn giá thuê đất (hợp đồng thuê đất…) gửi Sở Tài chính để chủ trì cùng Liên ngành Thành phố xác định đơn giá thuê đất của đơn vị theo mức tỷ lệ % cao nhất trong khung tỷ lệ % theo mục đích sử dụng đất quy định tại Quyết định 15/2012/QĐ-UBND ngày 04/07/2012 của UBND Thành phố Hà Nội.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Hà Nội: Đơn giá thuê đất sẽ tăng cao vào năm 2014