Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 03:40 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hà Nội: Điểm mặt hàng loạt “ông lớn” BĐS chậm tiến độ

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 01/08/2013 4:45 PM

   Chế độ đọc sách   

Sở Xây dựng Hà Nội vừa có văn bản báo cáo đợt 1 kết quả kiểm tra hàng loạt khu đô thị mới trên địa bàn TP.
Một trong những dự án chậm tiến độ

Báo cáo chỉ ra hàng loạt dự án khu đô thị trên địa bàn chậm tiến độ và chây ỳ xây dựng cơ sở hạ tầng xã hội.

Điển hình như: Dự án Khu biệt thự nhà vườn thể thao và giải trí xã Tiến Xuân của Công ty TNHH BĐS Xuân Cầu, giấy phép quy định phải hoàn thành vào tháng 3/2014, nhưng nhiều khu vực mới san xong nền và tỷ lệ thi công hạ tầng kỹ thuật rất thấp. Tại dự án Khu biệt thự nhà vườn sinh thái Yên Bình (huyện Thạch Thất), cũng của Công ty TNHH BĐS Xuân Cầu, dù khởi công từ năm 2008, dự kiến hoàn thành vào năm 2011, nhưng đến nay, dự án mới san nền được một phần.

Hay dự án Hanoi Garden City tại quận Long Biên, với quy mô 31ha của Công ty TNHH Berjaya-Handico12 và dự án Khu nhà ở Thạch Bàn, quận Long Biên của Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển đô thị- Bộ Quốc phòng theo kết luận của Sở Xây dựng Hà Nội đều bị chậm tiến độ.

Báo cáo cũng chỉ ra hàng loạt ông lớn chậm tiến độ như: Dự án Khu đô thị mới Mai Trai (thị xã Sơn Tây) của Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị; Dự án Khu nhà ở Sơn Lộc (thị xã Sơn Tây) của CTCP Puzolan Sơn Tây; Dự án Khu nhà ở Phú Thịnh (thị xã Sơn Tây) của CTCP Vinaconex 21; Dự án Khu đô thị Đại Kim, Định Công (quận Hoàng Mai) của CTCP Kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội…

Trúc Linh (Diễn đàn doanh nghiệp)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Hà Nội: Điểm mặt hàng loạt “ông lớn” BĐS chậm tiến độ