Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 19:55 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hà Nội có thể thu hồi căn hộ tái định cư chưa nộp tiền

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 10/09/2015 9:44 PM

   Chế độ đọc sách   

Với 550 căn hộ tái định cư nhiều năm qua chưa đóng tiền mua nhà, Sở Xây dựng Hà Nội cùng các đơn vị quản lý nhà sẽ đưa ra một số biện pháp để thu hồi tiền.

Cư dân nợ tiền tái định cư sẽ bị thu hồi căn hộ

Theo Ban Kinh tế và Ngân sách Thành phố Hà Nội, ngay trong tháng 9/2015, các cơ quan chức năng sẽ phải tập trung xử lý 550 căn hộ sai phạm. Mới đây, Sở Xây dựng đã làm việc với các đơn vị quản lý nhà để đánh giá, phân loại với từng trường hợp cụ thể. Những hộ đã có quyết định mua nhà nếu vẫn chưa nộp tiền sẽ không được cung cấp các dịch vụ thiết yếu.

Đối với các trường hợp chưa đủ hồ sơ như: chưa thống nhất phương án đền bù, đất giải tỏa có tranh chấp, không được mua số căn hộ như quyết định thu hồi, các Quận phải sớm hoàn thành hồ sơ đền bù. Sở Xây dựng cũng kiến nghị Thành phố tạo điều kiện thanh toán tiền mua nhà thành nhiều lần.

Theo phản ánh của các đơn vị quản lý nhà, những ngày qua, nhiều gia đình đã đến ký hợp đồng và một số hộ bắt đầu đóng tiền.

Đại diện Sở Xây dựng cho biết, nếu sau khi áp dụng các biện pháp trên, trường hợp nào vẫn cố tình chây ì không đóng tiền mua nhà, Thành phố sẽ không loại trừ phương án thu hồi căn hộ.

VTV

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Hà Nội có thể thu hồi căn hộ tái định cư chưa nộp tiền