Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 06:51 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hà Nội: Chốt phương án xử lý Công viên hồ điều hòa Nhân Chính

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 03/06/2014 3:14 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Hà Nội vừa chốt phương án xử lý đối với việc lấn chiếm, xây dựng trái phép cả trong và ngoài khu đất Dự án Công viên hồ điều hòa Nhân Chính.

> Hà Nội: Không cho thuê tạm thời đất Công viên hồ điều hòa Nhân Chính

Theo đó, cho phép UBND quận Thanh Xuân tiếp tục khai thác, sử dụng mặt bằng khu đất quy hoạch xây dựng công viên hồ điều hòa Nhân Chính để làm bãi đỗ xe, sân bóng đá tạm thời theo các hợp đồng đã ký với một số tổ chức và không được gia hạn thời gian thực hiện hợp đồng đã ký. Trong thời gian thực hiện hợp đồng, nếu Nhà nước có sử dụng đất phải bàn giao ngay, không điều kiện và không được bồi thường, hỗ trợ.

Giao UBND quận Thanh Xuân quản lý chặt chẽ việc sử dụng đất, không để xảy ra việc chiếm dụng đất đai, xây dựng công trình trái phép, đảm bảo vệ sinh môi trường. Đồng thời yêu cầu Công an quận Thanh Xuân (đơn vị được UBND quận Thanh Xuân cho mượn khoảng 01 ha đất để làm bãi tạm giữ phương tiện vi phạm) sử dụng mặt bằng khu đất làm nơi tạm giữ phương tiện vi phạm theo đúng cam kết, không được cho thuê lại và không được làm bãi đỗ xe cho thuê kinh doanh trái phép.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Hà Nội: Chốt phương án xử lý Công viên hồ điều hòa Nhân Chính