Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 14:05 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hà Nội chỉ đạo xử lý nhà C8 Giảng Võ và E6 Thành Công

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 27/06/2013 1:51 PM

   Chế độ đọc sách   

Áp dụng ngay các biện pháp cần thiết để bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân tại nhà C8 Giảng Võ và E6 Thành Công.

Ngày 24/6, Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thế Thảo chủ trì cuộc họp nghe báo cáo đề xuất, kiến nghị biện pháp xử lý về nhà nguy hiểm chung cư C8 tập thể Giảng Võ và E6 Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tại cuộc họp, sau khi nghe báo cáo và đề xuất của các đơn vị chức năng, hiện trạng xuống cấp, hư hỏng đến mức nguy hiểm của hai nhà, Chủ tịch UBND Thành phố chỉ đạo ưu tiên tập trung giải quyết áp dụng ngay các biện pháp cần thiết, cấp bách để bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân tại nhà C8 Giảng Võ và E6 Thành Công.

Tập thể P16A Thụy Khuê được xây dựng cách đây hơn nửa thế kỷ và đã xuống cấp nghiêm trọng đang chờ xử lý (Ảnh: Ngọc Thành)

Ông Nguyễn Thế Thảo giao Giám đốc Sở Xây dựng chỉ đạo khẩn trương tổ chức kiểm định và chất lượng công trình nhà C8 tập thể Giảng Võ và E6 tập thể Thành Công trước ngày 5/7. Xác định bố trí quỹ nhà tái định cư hiện có để thực hiện việc di chuyển các hộ dân theo quy định về xử lý nhà nguy hiểm có nguy cơ sập đổ. Chỉ đạo tháo dỡ công trình nguy hiểm, đảm bảo trật tự trị an.

Giao Chủ tịch UBND quận Ba Đình công bố quy định của pháp luật về xử lý nhà nguy hiểm có nguy cơ sập đổ và chủ trương của Thành phố trong việc đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân để nhân dân trong nhà E8 và C6 thực hiện; Tổ chức di chuyển các hộ dân khỏi nhà nguy hiểm có nguy cơ sập đổ; Tổ chức tháo dỡ công trình, phong tỏa khu vực sau tháo dỡ.

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội yêu cầu khẩn trương tổ chức lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cải tạo, xây dựng lại khu tập thể Giảng Võ và Thành Công trình UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt trong tháng 7/2013.

Đỗ Hưng (VOV)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Hà Nội chỉ đạo xử lý nhà C8 Giảng Võ và E6 Thành Công