Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 14:02 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Giám đốc sàn BĐS Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hà Nội gọi khách hàng là… thằng

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 13/05/2014 8:36 PM

   Chế độ đọc sách   

Thời gian gần đây khi thị trường bất động sản có dấu hiệu ấm dần lên, nhiều chủ đầu tư nghĩ ngay đến việc tăng giá bán; quá đáng hơn có nữ Giám đốc sàn Bất động sản gọi khách hàng là… thằng.


Bạn đọc nghĩ sao khi bà Giám đốc sàn bất động sản Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hà Nội gọi khách hàng là… thằng?

Chiều ngày 13/5, sau khi nhận được thông tin của bạn đọc phản ánh việc khi mua căn hộ tại Dự án Diamond Flower Tower của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hà Nội phải trả thêm tiền chênh lên tới 100 triệu đồng, khiến khách hàng bức xúc, phóng viên Báo Điện tử Xây dựng đã vào cuộc tìm hiểu làm rõ thông tin vụ việc.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Điện tử Xây dựng cho thấy: Ngày 12/5/2014, khách hàng H.Q có đặt cọc mua căn hộ chung cư số 2803, diện tích 122m2 tòa nhà Diamond Flower Tower, lô đất C1, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hà Nội, với đơn giá là 32.501.700 đồng/m2.

Điều bất thường là sau khi khách hàng H.Q nộp 50 triệu đồng tiền đặt cọc mua căn hộ trên thì lại phải “thương lượng” với bà Trần Thị Ánh Tuyết để giảm tiền chênh căn hộ từ 146 triệu xuống còn 100 triệu đồng.

Trao đổi với phóng viên Báo Điện tử Xây dựng, bà Trần Thị Ánh Tuyết, Giám đốc sàn bất động sản Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hà Nội xác nhận việc khi khách hàng H.Q ký hợp đồng mua bán chính thức thì phải trả số tiền chênh như trên.

Theo như anh H.Q cho biết đây là nghệ thuật “làm giá” mà nhiều khách hàng trong những ngày gần đây phải cắn răng chấp nhận các chủ đầu tư móc túi.

Quá trình trao đổi về nội dung phản ánh của bạn đọc, bà Trần Thị Ánh Tuyết, Giám đốc bất động sản Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hà Nội đã nhiều lần gọi khách hàng là thằng Q, khi biết được khách hàng đã phản ánh việc mất tiền chênh khi mua chung cư Diamond Flower Tower đến cơ quan báo chí.

Phải chăng khi thị trường bất động sản ấm lên thì giá trị của khách hàng lại rẻ rúng đến mức bị gọi là thằng?!

Thành Giang (Báo Xây dựng)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Giám đốc sàn BĐS Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 6 Hà Nội gọi khách hàng là… thằng