Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 22:32 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Giá vàng tăng vọt lên 46 triệu đồng/lượng

tin tức bất động sản Tài chính - Chứng khoán

| Cập nhật 06/09/2012 4:33 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Trong phiên giao dịch chiều nay, giá vàng bất ngờ tăng vọt lên 46,15 triệu đồng/lượng.

Vào lúc 15h, giá vàng SJC của Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 45,8 – 46 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Đến 15h30, giá vàng tiếp tục tăng lên và giao dịch ở chiều mua vào 45,9 triệu đồng/lượng và bán ra là 46,15 triệu đồng/lượng.

Trước đó, giá vàng giao dịch tại mức 45,6 – 45,8 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra) trong lúc mở cửa phiên chiều lúc 13h30.

Như vậy, giá vàng SJC đang đã tăng 700.000 đồng/lượng so với chốt phiên giao dịch chiều qua. Đây cũng là mức giá cao nhất trong suốt 10 tháng qua.

Vàng thế giới giao ngay theo Sàn Kitco hiện ở mức 1.697,1 USD/ounce, nếu quy đổi theo tỷ giá Vietcombank, giá vàng thế giới vào khoảng 42,75 triệu đồng/lượng, thấp hơn vàng trong nước khoảng 2,8 triệu đồng/lượng.

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Tài chính - Chứng khoán > Giá vàng tăng vọt lên 46 triệu đồng/lượng