Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 07:01 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Giá vàng tăng 1% trước kỳ nghỉ lễ kéo dài tại Mỹ

tin tức bất động sản Tài chính - Chứng khoán

| Cập nhật 26/05/2012 7:41 AM

   Chế độ đọc sách   

Giá vàng tăng trong phiên hôm qua tuy nhiên kết thúc tuần vẫn giảm sau khi được bán ra đầu tuần do đồng USD tăng mạnh.

Vàng giao ngay trên toàn thế giới và giao tương lai tại New York tăng khoảng 1% trong phiên khi giới đầu tư đặt cược vào xu hướng giảm trước kỳ nghỉ lễ thứ 2 tới tại Mỹ.

Trên sàn Comex, New York, giá vàng giao tháng 6 đóng cửa ở 1.568,9 USD/ounce, tăng 0,7% trong ngày. Tính chung cả tuần, giá vàng giao tháng 6 giảm 1,2% do giá giảm mạnh trong 3 ngày đầu tuần, đặc biệt là thứ 4 khi hầu hết các loại hàng hóa đều giảm.

Lúc 6h42 sáng nay giá vàng giao ngay trên Kitco đứng ở 1.573,7 USD/ounce, tăng 16 USD so với giá đóng cửa phiên trước. Giá vàng giao ngay tăng hơn 1% trong phiên hôm qua và giảm 1,3% trong tuần.

Hôm qua, CME Group - nhà quản lý sàn giao dịch hàng hóa lớn nhất thế giới đã giảm mức ký quỹ với giao dịch vàng và một số hợp đồng khác, có hiệu lực từ sau khi đóng cửa phiên giao dịch ngày 29/5. Mức ký quỹ giao dịch vàng đã được giảm khoảng 21% trong năm nay.

Trong số các kim loại khác, bạc tăng khoảng 1% lên hơn 28 USD/ounce. Bạch kim giao ngay cũng tăng khoảng 1% lên 1.428 USD/ounce. Palladium giao ngay tăng gần 0,5% lên trên 585 USD/ounce.


Diễn biến giá vàng giao ngay trên sàn Kitco lúc 6h42 sáng nay (đường màu xanh lá cây)

Theo DVT

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Tài chính - Chứng khoán > Giá vàng tăng 1% trước kỳ nghỉ lễ kéo dài tại Mỹ