Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 10:02 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Giá vàng sáng ngày 3/3

tin tức bất động sản Tài chính - Chứng khoán

| Cập nhật 03/03/2014 9:17 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Trái ngược với những dự báo giá vàng sẽ được điều chỉnh giảm trong tuần này, sáng nay giá bán vàng trong nước tăng vọt đến 320 nghìn đồng/lượng so với cuối tuần qua.

Diễn biến giá vàng SJC tại DOJI.

Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng SJC niêm yết tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn tăng vọt 290 nghìn đồng/lượng chiều mua và 320 nghìn đồng/lượng chiều bán so với cuối tuần qua. Lúc 8h10’ giá vàng đứng ở mức 36,38 – 36,48 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra) nhưng ngay sau đó đã nhảy vọt lên mức 36,43 – 36,53 triệu đồng/lượng (mua vào bán ra).

Tại thị trường Hà Nội, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,40 – 36,48 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 300 nghìn đồng/lượng chiều mua vào 320 nghìn đồng/lượng chiều bán.

Trên thị trường thế giới, sáng nay giá vàng đã tăng khoảng 15 USD/oz, lên mức 1.342 USD/oz.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Tỷ phú giàu nhất thế giới cho rằng việc để lại tiền thừa kế lớn cho các con sẽ làm hỏng bất cứ dự định nào của chúng trong tương lai.
 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Tài chính - Chứng khoán > Giá vàng sáng ngày 3/3