Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 06:49 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Giá nhà tại London tiếp tục tăng

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 12/04/2013 3:32 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo hãng nghiên cứu Acadametrics, giá nhà tại Anh đã tiếp tục tăng trong tháng 3 vừa qua.

Ảnh Bloomberg

Chi phí trung bình cho một ngôi nhà ở Anh đã tăng 0,2% vào tháng 3, trong khi đó chi phí này tại London giảm 0,1% theo tháng.

Việc các ngân hàng tăng cường cho vay mua nhà cộng với việc các khoản thế chấp được giảm bớt đã làm cho giá nhà tại vương quốc Anh tăng lên. Tuy nhiên, mức độ tăng giá không đồng đều tại các khu vực. Tại London giá nhà tăng gấp 3 lần so với tốc độ tăng trung bình của toàn quốc. Giá nhà tại London tăng 11,3 % trong ba tháng qua so với cùng kỳ một năm trước đó. Trong khi đó, mức tăng trung bình trên khắp nước anh là 3,7%. Ở phía Bắc của nước Anh, giá giảm 1 phần trăm.

Acadametrics ước tính, doanh số bán hàng trong quý 1 trên toàn quốc giảm 5% so với một năm trước đó. Dự báo giao dịch toàn năm 2013 sẽ tăng vì những người mua nhà lần đầu đang cố chen chân vào thị trường nhà ở. Tuy nhiên con số tăng này sẽ chỉ ở mức “khiêm tốn”.

Thanh Thịnh (Bloomberg)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Giá nhà tại London tiếp tục tăng