Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 02:38 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Giá gạch lát nền

tin tức bất động sản Vật liệu xây dựng

| Cập nhật 12/10/2016 4:00 PM

   Chế độ đọc sách   

Trong khi thị trường gạch lát nền trên thế giới được bán theo mét vuông thì tại Việt Nam, gạch lát nền được bán theo thùng. Chính vì vậy, khi tham khảo giá gạch lát nền, người ta thường dựa vào quy cách đóng thùng để tính toán, quy đổi cho chính xác. Thông thường, gạch 60 x 60 được đóng 4 viên/thùng (tương đương 1,44 m2), gạch 80 x 80 được đóng 3 viên/thùng (tương đương 1,92 m2) và gạch 100 x 100 được đóng 2 viên/thùng.
 
1. Kinh nghiệm lựa chọn gạch lát nền 
 
Bên cạnh giá thành, khi lựa chọn gạch lát nền, người dùng cần căn cứ vào các tiêu chí sau để có thể chọn được gạch chất lượng tốt, bền đẹp theo thời gian. 
 
- Gạch có lưng (bề dày) màu trắng thì tốt hơn gạch có lưng (bề dày) màu đỏ. Bởi màu trắng là thành phần nguyên liệu từ cao lanh, tràng thạch nên cứng chắc hơn màu đỏ từ nguyên liệu đất sét. 
 
- Âm thanh phát ra khi gõ vào gạch nghe đều tai, chắc chắn thì đó là gạch tốt. Ngoài ra, khi nhỏ một vài giọt nước lên trên viên gạch, nếu gạch thấm nước lâu thì đó là gạch đạt chuẩn, còn không thì ngược lại. 
 
- Xếp các viên gạch lại với nhau trên cùng một mặt phẳng, nếu có sự đồng đều về màu sắc, hoa văn, kích thước thì lô gạch đó đạt chuẩn, không bị lỗi. 

2. Bảng giá một số gạch lát nền hiện nay

Giá gạch men cao cấp

Giá gạch bóng kiếng

Giá gạch - đá granite

Nếu có nhu cầu sử dụng gạch lát nền cho công trình của mình, bạn có thể tham khảo bảng giá một số loại gạch lát nền trên để có sự lựa chọn phù hợp.

Lê Trinh (TCXD)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Vật liệu xây dựng > Giá gạch lát nền