Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 03:53 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án 1/2000 Khu dân cư phường Đông Hưng Thuận (khu 2) Quận 12

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 04/04/2016 2:41 PM

   Chế độ đọc sách   

UBND TP ban hành Quyết định duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị (quy hoạch phân khu) tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư phường Đông Hưng Thuận (khu 2) Quận 12 (quy hoạch sử dụng đất - kiến trúc - giao thông).

Theo đó, khu vực điều chỉnh cục bộ quy hoạch có quy mô diện tích 5,95 ha (theo bản vẽ điều chỉnh cục bộ đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư phường Đông Hưng Thuận (khu 2), Quận 12). Và có vị trí và giới hạn phạm vi điều chỉnh cục bộ quy hoạch: bao gồm ô phố có ký hiệu III/2, III/3, III/12 và đường ĐHT 7C trên bản vẽ điều chỉnh cục bộ đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000.

Lộ giới các tuyến đường có liên quan, gồm: Đường ĐHT 02 phía Đông 20m; Đường ĐHT 04 phía Tây 20m; Đường ĐHT 7B phía Nam 20m; Đường ĐHT 10B phía Bắc 20m; Đường ĐHT 7C 12m.

Việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch không ảnh hưởng đến các hệ thống hạ tầng khác tại khu vực và đảm bảo chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất giao thông của đồ án được duyệt, nhằm tránh ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của người dân tại khu vực quy hoạch.

Về chức năng sử dụng đất, quy mô dân số, các chỉ tiêu quy hoạch - kiến trúc đô thị sau khi điều chỉnh cục bộ quy hoạch, cụ thể:

Sở QHKT

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án 1/2000 Khu dân cư phường Đông Hưng Thuận (khu 2) Quận 12