Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 15:07 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Dubai dự tính gây sốc với dự án khu đô thị thần thoại

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 18/02/2015 7:58 PM

   Chế độ đọc sách   

Chính quyền Dubai đã chính thức "bật đèn xanh" cho một dự án tòa tháp được thiết kế lấy ý tưởng từ cây đèn thần của Aladdin như trong truyện thần thoại.

Công trình gồm tổng cộng 6 tòa tháp

Bộ phim "Aladdin và cây đèn thần" từng được rất nhiều độc giả yêu thích. Chú bé Aladdin tình cờ tìm được cây đèn thần và được ban tặng những điều ước để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Và lấy ý tưởng từ cây đèn thần thoại này, chính quyền Dubai dự tính sẽ xây dựng khu đô thị đặc biệt với 6 tòa tháp thiết kế theo hình dạng cây đèn này. Các tòa tháp cao từ 24 đến 36 tầng lầu.

Trong các tòa tháp sẽ có các khu vực dân cư, trung tâm thương mại, khu vực giải trí và bãi đỗ xe rộng lớn với sức chưa lên tới 900 chiếc xe hơi.

Công việc xây dựng có thể bắt đầu từ năm tới, 2016. Và mặc dù mức chi phí dự tính chưa được tiết lộ, ông Hussain Nasser Lootah, lãnh đạo thành phố cho biết, kế hoạch này hoàn toàn khả thi đối với họ và Dubai có đủ tiền để theo đuổi.

Ngoài ra, ông Lootah cũng khẳng định khu đô thị này sẽ là gạch nối quá khứ tới hiện tại, là biểu tượng cho thành phố Dubai và vươn lên trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi bật nhất.

Khánh My (VTC)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Dubai dự tính gây sốc với dự án khu đô thị thần thoại