Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 02:10 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Dubai bất ngờ trở thành “thiên đường” cho nhà đầu tư BĐS Anh

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 04/07/2016 3:06 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Nổi tiếng là vương quốc có nhiều tỷ phú “sang chảnh” nhất toàn cầu, lần nữa Dubai khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt là đối với các nhà đầu tư vương quốc Anh.
 
Theo kết quả phân tích từ cuộc khảo sát bất động sản hợp tác Dubai – Vương quốc Anh, kết quả cho thấy các nhà đầu tư bất động sản Anh giờ đây đã “nổi như cồn” khi vươn lên vị trí thứ hai với 1,9 tỷ Euro đầu tư vào Dubai trong năm 2015 và là các nhà đầu tư bất động sản chính vào thị trường “vương quốc tỉ phú”. 
 
Quá trình đầu tư hợp tác diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, đôi bên cùng có lợi và quan trọng hơn hết, Dubai nhờ vậy mà sở hữu hàng loạt các công trình nhà ở, kiến trúc, dự án đất đai mang tính đẳng cấp, trù phú nằm trong top đầu của bất động sản thế giới.
 
Ông Masood Al Awar, Giám đốc công ty đầu tư thương mại World Journal cho biết: Dubai đã trở thành “thiên đường” của các nhà đầu tư bất động sản Anh vì họ được hợp tác với một môi trường thuận lợi về nhiều thứ. 
 
Có thể kể đến như: Quỹ đất đai Dubai quy mô rộng lớn, sự phát triển cân bằng tổng thể các cơ sở vật chất, hạ tầng và quan trọng nhất là quốc gia này có chính sách điều khoản khuyến khích các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài đến tham gia hợp tác bằng cách mở rộng chính sách hợp tác đầu tư, điều lệ kinh doanh, pháp lý dễ thở...
 
Một số chuyên gia bất động sản khác còn nhận định, ngoài những yếu tố kể trên thì nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, dẫn đầu là công nghiệp không khói (du lịch) cũng như thị trường bán lẻ ở quốc gia này ngày càng chiếm vị thế quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội.
 
Những yếu tố trên là điều kiện lý tưởng cũng như là tiền đề thuận lợi thu hút các nhà đầu tư Anh hợp tác với thiên đường bất động sản mang tên Dubai.
 

Huỳnh Dũng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Dubai bất ngờ trở thành “thiên đường” cho nhà đầu tư BĐS Anh