Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 03:42 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Dự án Thung Lũng Xanh: Bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 25/05/2012 9:16 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Hiện Công ty Long Thuận Lộc đã tiến hành công chứng hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng dự án Thung Lũng Xanh, Đồng Nai.

Dự án Thung Lũng Xanh: Bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

Phối cảnh tổng thể dự án Thung Lũng Xanh. Nguồn doanh nghiệp.

Thung Lũng Xanh có tổng diện tích 45ha tại Xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đống Nai. Trong đó, diện tích đất ở khoảng 21,1ha bao gồm nhà phố, biệt thự và chung cư cao tầng.

Dự án do Công ty Cổ phần Long Thuận Lộc làm chủ đầu tư. Được biết, Thung Lũng Xanh đã cơ bản xây dựng xong cơ sở hạ tầng và hoàn thành thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho từng nền đất trong dự án.

Bên cạnh đó, việc bàn giao sổ đỏ sẽ tiến hành liên tục cho khách hàng đã thanh toán xong 100% giá trị hợp đồng theo như cam kết.

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Dự án Thung Lũng Xanh: Bàn giao sổ đỏ cho khách hàng