Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 20:37 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Dự án khu tái định cư 52,7ha huyện Thạch Thất: Hỗ trợ về đất cho các hộ dân đã xây dựng nhà ở

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 28/04/2014 4:03 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Thành phố vừa chỉ đạo, giải quyết vướng mắc về hỗ trợ và tái định cư Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư 52,7ha huyện Thạch Thất.

Theo đó, UBND Thành phố đồng ý cho UBND huyện Thạch Thất lập, thẩm định, phê duyệt phương án bổ sung hỗ trợ về đất để đảm bảo hoàn thành giải phóng mặt bằng, thu hồi đất nông nghiệp của 130 hộ gia đình, cá nhân trong tháng 5/2014.

Cụ thể, trường hợp hộ gia đình, cá nhân được UBND xã giao đất trái thẩm quyền khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư 52,7ha mà không có hóa đơn, phiếu thu, hồ sơ lưu trữ liên quan chứng minh việc nộp tiền của các hộ gia đình, cá nhân thì UBND huyện Thạch Thất hỗ trợ theo hướng:

Trường hợp các hộ đã xây dựng nhà ở, đang ăn ở ổn định, không có tranh chấp, cho phép UBND huyện Thạch Thất vận dụng quy định tại điều 21 Quyết định số 108/2009/QĐ-UBND của UBND Thành phố để lập, thẩm định, phê duyệt phương án hỗ trợ về đất.

Trường hợp không có nhà ở trên đất (đất trống), bồi thường theo giá đất nông nghiệp quy định và không được hưởng các khoản hỗ trợ khác.

 

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Dự án khu tái định cư 52,7ha huyện Thạch Thất: Hỗ trợ về đất cho các hộ dân đã xây dựng nhà ở