Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 03:55 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Đồng Nai: Duyệt quy hoạch 1/500 Khu nhà ở biệt thự vườn và khu tái định cư tại xã Phước Tân

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 28/11/2012 3:46 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – UBND Đồng Nai vừa ban hành Quyết định số 3382/QĐ-UBND duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở biệt thự vườn và khu tái định cư tại xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa.

Vị trí quy hoạch của Khu nhà ở biệt thự vườn và khu tái định cư tại xã Phước Tân

Theo đồ án quy hoạch, Khu nhà ở biệt thự vườn và khu tái định cư tại xã Phước Tân có diện tích 156,53 ha, quy mô dân số khoảng 16.500 người.

Cơ cấu sử dụng đất được quy hoạch cụ thể như sau:

Đất ở có diện tích 677.200 m2, gồm các loại hình: Chung cư có diện tích 84.200 m2 với tổng số 3.184 căn hộ, Nhà ở song lập tái định cư có diện tích 5.900 m2 với khoảng 20 lô, Nhà ở song lập có diện tích 110.300 m2 với 366 lô, Biệt thự có diện tích 476.800 m2 với 531 lô, phần diện tích còn lại dành cho Nhà ở xã hội;

Đất công trình dịch vụ đô thị có diện tích 142.200 m2, gồm các công trình thương mại dịch vụ, y tế, giáo dục;

Đất cây xanh, mặt nước có diện tích 384.400 m2, gồm các khu công viên cây xanh kết hợp TDTT;

Đất giao thông có diện tích 356.000 m2, gồm các trục đường giao thông đối ngoại, đối nội, giao thông khu ở và bãi đậu xe;

Đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật có diện tích 5.500 m2, gồm trạm xử lý nước thải tập trung cho toàn khu và các trạm viễn thông BTS.

Không gian quy hoạch kiến trúc được quy định như sau:

Chung cư cao tối đa 15 tầng, mật độ xây dựng tối đa 45%, chỉ giới xây dựng cách chỉ giới đường đỏ tối thiểu 6m;

Nhà ở song lập cao 3 tầng, mật độ xây dựng tối đa 70%, chỉ giới xây dựng cách chỉ giới đường đỏ tối thiểu 3m, khoảng lùi sau nhà cách ranh đất tối thiểu 2m;

Biệt thự cao 2 - 3 tầng, mật độ xây dựng tối đa 50%, chỉ giới xây dựng cách chỉ giới đường đỏ tối thiểu 3m;

Công trình giáo dục, y tế cao từ 2 - 4 tầng, mật độ xây dựng tối đa 40%, chỉ giới xây dựng cách chỉ giới đường đỏ tối thiểu 6m;

Công trình công cộng, hành chính cao tối đa 3 tầng, mật độ xây dựng tối đa 40%, chỉ giới xây dựng cách chỉ giới đường đỏ tối thiểu 6m;

Công trình thương mại dịch vụ cao 4 tầng, mật độ xây dựng tối đa 45%, chỉ giới xây dựng cách chỉ giới đường đỏ tối thiểu 6m.

Khu nhà ở biệt thự vườn và khu tái định cư tại xã Phước Tân có phía Bắc giáp sông Buông, phía Nam giáp tuyến đường quy hoạch Long Hưng – Phước Tân, phía Đông giáp Khu đô thị golf Long Thành và phía Tây giáp sông Buông.

N.Đăng Theo Đồng Nai Portal

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Đồng Nai: Duyệt quy hoạch 1/500 Khu nhà ở biệt thự vườn và khu tái định cư tại xã Phước Tân