Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 21/10/2016 | 18:58 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Doanh thu đầu tư khách sạn khu vực Châu Á tăng 151%

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 18/10/2013 10:27 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo Savills World Research, tổng giá trị doanh thu đầu tư vào thị trường khách sạn tại Châu Á Thái Bình Dương đã tăng 151,1% từ 1.10 tỷ USD cùng kỳ năm ngoái lên 2,77 tỷ USD trong quý 3 năm nay.

Nhật Bản, Úc và Singapore nổi lên là 3 thị trường hàng đầu, chiếm đến 83% tổng doanh thu từ đầu tư khách sạn của 15 nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương theo khảo sát của Savills Research.

Nhật Bản, Úc và Singapore nổi lên là 3 thị trường hàng đầu, chiếm đến 83% tổng doanh thu từ đầu tư khách sạn của 15 nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương theo khảo sát của Savills Research.

Báo cáo của Savills nhận định lượng khách du lịch đến Châu Á Thái Bình Dương ngày càng tăng dẫn đến việc các nhà đầu tư đổ xô đi tìm những khư vực đầu tư khách sạn mới.

Các nhà đầu tư đều nhắm đến thị trường tại Bangkok, Seoul và Hong Kong. Tuy nhiên, những khu vực này lại có nhiều rào cản về chính sách đầu tư đã dẫn đến lượng giao dịch còn rất hạn chế trong quý 3.

Bản báo cáo cho biết thêm: “Sự chênh lệch căn bản về lợi nhuận giữa thị trường cốt lõi và thị trường thứ cấp đã bắt đầu thu hẹp, chủ yếu nhờ vào việc hiệu suất bị chững lại tại Singapore và Tokyo. Hiệu suất trung bình trong khu vực là vào khoảng 3.5% tới 4.5% đối với khách sạn cao cấp và khoảng 7% tới 9% đối với khách sạn nghỉ dưỡng”.

Trước mắt Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản được kỳ vọng sẽ đạt mức tăng trưởng khối lượng đầu tư 2 con số, trong khi Thái Lan, Trung Quốc và Hong Kong được dự đoán sẽ giảm doanh thu do khan hiếm của những khách sạn cao cấp.

Tâm An (Savills World Research)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Doanh thu đầu tư khách sạn khu vực Châu Á tăng 151%