Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 23:49 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Doanh thu bất động sản âm, Hoàng Quân lãi nhờ doanh thu tài chính

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 21/07/2014 5:30 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty CP TV TM DV Địa ốc Hoàng Quân vừa công bố báo cáo tài chính quý 2 với doanh thu đạt 4,93 tỷ đồng, chỉ bằng 3% cùng kỳ năm trước.

Dự án nhà ở xã hội HQC Plaza do Hoàng Quân làm chủ đầu tư.

Trong đó, chủ yếu là doanh thu hoạt động xây dựng, riêng doanh thu từ kinh doanh bất động sản âm 47,7 triệu đồng, trong khi cùng kỳ ghi nhận 145 tỷ đồng.

Đáng chú ý, doanh thu tài chính trong quý 2 tăng 7,2 lần so với cùng kỳ năm trước, đạt 46,8 tỷ đồng. Trong đó, lãi tiền gửi, lãi cho vay là 17,4 tỷ đồng và doanh thu khác 21,7 tỷ đồng. Sau khi trừ đi chi phí tài chính 25,8 tỷ đồng và các chi phí khác, lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh đạt 6 tỷ đồng.

Kết quả, trong quý 2 công ty lãi 5,2 tỷ đồng, giảm 55% so với cùng kỳ năm trước. Lũy kế 6 tháng, Hoàng Quân đạt 6,49 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, giảm 49% so với cùng kỳ năm 2014.

Tính đến 30/6, hàng tồn kho của HQC còn đến 799 tỷ đồng, trong đó chiếm đa số là chi phí sản xuất kinh doanh dở dang với 680 tỷ đồng.

DN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.
Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Doanh thu bất động sản âm, Hoàng Quân lãi nhờ doanh thu tài chính