Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ bảy, 22/10/2016 | 07:46 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Đô thị Kinh Bắc: Không có chuyện sở hữu chéo ngân hàng

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 08/09/2012 10:36 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc vừa có thông tin đính chính việc Công ty này sở hữu ngân hàng do một số kênh thông tin đại chúng đăng tải gần đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty mẹ và công ty con mà Đô thị Kinh Bắc là cổ đông lớn đều không sở hữu bất kỳ cổ phiếu nào của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Tây.

Cụ thể, hiện nay Kinh Bắc vẫn là cổ đông lớn của Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn và cổ đông nhỏ của Công ty Cổ phần Năng lượng Bình Định. Tuy nhiên, 2 doanh nghiệp này đều không còn sở hữu cổ phần nào ở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Tây.

Bên cạnh đó, Kinh Bắc đang phát hành trái phiếu và vay vốn để đầu tư vào các dự án khu công nghiệp, khu đô thị và nhà ở công nhân. Ngoài ra, Kinh Bắc đã thu hút được 1 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài trong tổng số hơn 7 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam từ đầu năm đến nay.

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Đô thị Kinh Bắc: Không có chuyện sở hữu chéo ngân hàng