Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ ba, 25/10/2016 | 19:51 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Đình chỉ công trình để rơi vật liệu vào nhà dân

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 20/02/2016 7:30 PM

   Chế độ đọc sách   

UBND phường Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã đình chỉ thi công công trình 74 Thợ Nhuộm do để vật liệu rơi trúng mái nhà dân một ngày trước.
Ngày 20/2, lãnh đạo UBND phường Trần Hưng Đạo cho biết, đơn vị đã đình chỉ thi công công trình số 74 Thợ Nhuộm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vì vi phạm trật tự xây dựng. Công trình này do Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Hà Thành làm chủ đầu tư.
 
Vị này cũng cho biết, UBND phường yêu cầu chủ đầu tư có biện pháp tạm di dời các hộ đến nơi an toàn đảm bảo ổn định cuộc sống. Đồng thời, rà soát thống kê thiệt hại tài sản, bồi thường và sớm khắc phục ổn định sinh hoạt các hộ dân ảnh hưởng.
 
Mái tôn 3 hộ dân ngõ 72 Thợ Nhuộm biến dạng sau khi bị bê tông rơi trúng. Ảnh: HN.
 
Trước đó, 8h ngày 19/2, khối bê tông kèm vật liệu xây dựng từ tầng 7 tòa nhà 74 Thợ Nhuộm rơi trúng mái nhà của 3 hộ dân khiến anh Nguyễn Văn Hùng bị thương nhẹ. 
 
Phần mái của các ngôi nhà đã bị biến dạng, nhiều đồ đạc bị hư hỏng; gạch ngói, bê tông vương vãi khắp nơi. 
 
Được biết, đây không phải lần đầu công trình này để vật liệu rơi xuống nhà dân. Trước đó, đã từng có trường hợp gạch vữa vụn từ trên công trình rơi xuống mái tôn. Người dân xung quanh đã có khiếu nại về việc này. 

Hoàn Nguyễn (Zing)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Đình chỉ công trình để rơi vật liệu vào nhà dân