Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 03:44 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Địa ốc Khang An: Lỗ hơn 5 tỷ đồng trong quý 1/2012

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 15/05/2012 9:32 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Trong quý đầu năm, hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An không được khả quan bởi công ty bị lỗ 5,27 tỷ đổng.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh quý 1/2012, tình hình bán lẻ của Địa ốc Khang An giảm mạnh với doanh thu chỉ đạt 4,8 tỷ đồng chủ yếu từ dự án Khu dân cư Khang An – Phú Hữu, giảm 68% so với cùng kỳ năm trước. Sau khi kết toán chi phí, công ty bị lỗ hơn 5 tỷ đồng.

Theo giải trình của Công ty, chi phí lãi vay tăng mạnh lên đến 2,5 tỷ là nguyên nhân chính dẫn đến thua lỗ trong quý 1/2012.

Được biết, Địa ốc Khang An hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng và kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản, kinh doanh nhà ở,…

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Địa ốc Khang An: Lỗ hơn 5 tỷ đồng trong quý 1/2012