Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ ba, 25/10/2016 | 07:02 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Dân phản đối chủ đầu tư chậm giao nhà

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 11/10/2013 7:45 AM

   Chế độ đọc sách   

Ngày 10-10, nhiều người dân mua căn hộ chung cư Ngọc Phương Nam (125/20 Âu Dương Lân, quận 8) đã giăng băng rôn yêu cầu chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Xây dựng An Điền trả lại tiền và bồi thường thiệt hại do chậm giao nhà.

Phối cảnh dự án. Ảnh: Internet

Theo những người này, Công ty An Điền cam kết giao nhà vào quý I-2012 nhưng khi thi công đến tầng chín thì dừng lại do thiếu vốn. Chủ đầu tư hứa với khách hàng tái khởi công nhiều lần nhưng đến nay vẫn không thực hiện. Do vậy, họ yêu cầu công ty phải bồi thường thiệt hại do chậm giao nhà.

Ông Đoàn Hữu Thuần, Phó Tổng giám đốc Công ty An Điền, cho biết: “Hiện công ty gặp khó khăn về tài chính nên không thể tiếp tục thực hiện dự án. Công ty đang thương lượng với một số đối tác để tìm nguồn tài chính nhằm hoàn thiện dự án. Công ty An Điền sẽ bồi thường một phần thiệt hại cho khách hàng do chậm giao nhà nhưng tới nay hai bên vẫn chưa thống nhất được mức bồi thường.”

Theo ông Thuần, dự án chung cư Ngọc Phương Nam có tổng mức đầu tư hơn 450 tỉ đồng với gần 200 căn hộ. Hiện công ty cần hơn 150 tỉ đồng nữa để hoàn thiện dự án.

Việt Hoa (Pháp luật TP.HCM)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Dân phản đối chủ đầu tư chậm giao nhà