Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 21/10/2016 | 04:57 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Đại gia mắc cạn, tàn tạ ở Hồ Tiên Sa

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 27/08/2014 9:09 PM

   Chế độ đọc sách   

Cái tên Hồ Tiên Sa vẫn đẹp và mộng mơ nhưng những gì được chứng kiến ở đây lại cho thấy một sự tàn tạ. Có vẻ như đại gia đầu tư ở đây đang mắc cạn, gặp khó.
Đầu tư vào du lịch sinh thái cách đây chục năm được coi là mốt, được kỳ vọng sẽ “đẻ trứng vàng”.Tuy nhiên, khi kinh tế và đời sống khó khăn, người dân cắt bớt chi tiêu thì du lịch sinh thái không phải được lựa chọn nhiều. Nay thì chủ của chúng dở khóc dở cười bởi cả đống tiền đắp chiếu, ngày càng hẻo khách.
 
 
Toàn cảnh khu du lịch sinh thái Hồ Tiên Sa nhìn từ trên cao vẫn lung linh
 
Khu sinh thái Hồ Tiên Sa - thuộc Trung tâm du lịch sinh thái Ba Vì (Hà Tây cũ, nay là Hà Nội) - là một ví dụ.
 
Nằm dưới chân núi Tản, Hồ Tiên Sa thuộc xã Tản Lĩnh huyện Ba Vì. Khu du lịch từng được kỳ vọng đón đầu trào lưu và thế mạnh du lịch sinh thái. Từ năm 2003, hàng chục tỷ đồng đã rót vào Hồ Tiên Sa, với rất nhiều hạng mục, có năm thu hút hàng vạn lượt khách.
 
Tuy nhiên, vài năm lại đây, lượng khách giảm dần. Trong mùa du lịch 2014, Hồ Tiên Sa rất thưa khách. Ngày nghỉ cuối tuần, khu du lịch cũng chỉ đón vài chục khách từ Hà Nội. Dịch vụ vui chơi vì thế gần như đắp chiếu.
 
Thiên nga mắc cạn ở chân lầu nguyệt vọng
 
Hồ Tiên Sa từng để lại ấn tượng đẹp đối với nhiều du khách, nhưng giờ khách không khỏi thất vọng khi thấy bể bơi vắng lặng, nước đục ngầu, rêu bám xanh ghế xe điện vì lâu ngày không có người chơi.
 

Tóc Tiên (Vietnamnet)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Đại gia mắc cạn, tàn tạ ở Hồ Tiên Sa