Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 00:02 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Đà Nẵng yêu cầu bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trả lại 47 lô đất đãi ngộ nhân tài

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 28/06/2016 11:12 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Chính quyền thành phố Đà Nẵng vừa công bố kết luận thanh tra công tác quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng vào giữa tháng 6/2016 vừa qua, với kết luận yêu cầu đơn vị này trả lại 47 lô đất dùng đãi ngộ nhân tài đã được địa phương chấp thuận chuyển quyền sử dụng đất trong những năm qua.

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng sẽ trả lại 47 lô đất dự định dùng đãi ngộ nhân tài.

Theo lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, trước đây, với đề xuất của Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng và chỉ đạo của Thành ủy Đà Nẵng, địa phương đã bố trí 47 lô đất làm cơ sở đãi ngộ nhà ở cho các đối tượng thuộc diện nhân tài phục vụ bệnh viện Ung bướu.

Nhưng cho đến nay, thời điểm tiến hành thanh tra hoạt động sử dụng các nguồn tài trợ, bệnh viện Ung bướu vẫn chưa có đối tượng nào thuộc diện thu hút nhân tài để được bố trí đất đãi ngộ.

Do đó, chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng quyết định giao các sở quản lý hữu quan tiến hành rà soát và thu hồi lại số đất đã bố trí.

Tuy nhiên, thời gian qua, bệnh viện Ung bướu thông qua các nguồn tài trợ kinh phí, đã nộp cho địa phương hơn 32,6 tỷ đồng về tiền chuyển quyền sử dụng 47 lô đất. Do đó, chính quyền Đà Nẵng yêu cầu các cơ quan tham mưu kiểm tra, đề xuất hướng xử lý số tiền chuyển quyền sử dụng đất này.

Nhạc Duy Hạ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Đà Nẵng yêu cầu bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trả lại 47 lô đất đãi ngộ nhân tài