Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 03:58 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Đà Nẵng: Khai trương khu du lịch nghỉ dưỡng 500 tỷ đồng

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 06/06/2016 9:13 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Tổng công ty Cổ phần Đầu tư DHC (Đà Nẵng) vừa khai trương, đưa vào hoạt động khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài (Hòa Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng) với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng.

Hệ thống khách sạn 4 sao ở khu du lịch núi Thần Tài góp phần gia tăng cơ hội khai thác du lịch tại đây

Theo ông Lê Minh Đức, tổng giám đốc DHC, đây là khu phức hợp vui chơi và nghỉ dưỡng có diện tích quy hoạch 52 ha, ở giai đoạn 1 sẽ khai thác 16,5 ha gồm nhiều dịch vụ đặc biệt như tắm khoáng, tắm bùn, chơi thể thao nước, tắm onsen...

Điểm nhấn khai thác của khu du lịch này là hình thành hệ thống khách sạn nhà hàng, cùng chuỗi hạng mục hạ tầng phục vụ phù hợp với các mô hình du lịch sự kiện (M.I.C.E), du lịch dã ngoại theo đoàn... Trong đó, hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng hiện có 93 phòng được xác định phục vụ nhu cầu lưu trú cho nhiều đoàn khách tập thể theo tiêu chuẩn 4 sao.

“Đây là lựa chọn đầu tư của chúng tôi, nhằm gia tăng giá trị các dịch vụ du lịch trên địa bàn, từ sông biển đến núi rừng, qua đó khai thác hiệu quả và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vào lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, lưu trú lữ hành trên địa bàn”. Ông Đức nhấn mạnh như vậy.

Ông Phùng Tấn Viết, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đánh giá, dự án đầu tư của DHC vào khu vực suối khoáng nóng phía Tây Đà Nẵng là một biến chuyển cần thiết cho lĩnh vực đầu tư bất động sản ở đây. Sau nhiều năm khai thác, đến nay vùng này mới có điểm nhấn du lịch Bà Nà Hills, chưa đủ hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản. Có thêm các dự án du lịch như Núi Thần Tài, nhìn nhận của các nhà đầu tư sẽ thay đổi tốt hơn, nhất là các nhà đầu tư có nguồn lực từ bên ngoài và từ 2 đầu đất nước.

Đánh giá của các đơn vị môi giới bất động sản cho thấy, từ giữa năm 2015, sau khi Đà Nẵng công bố hoàn thiện thêm các hạng mục mới liên quan khu du lịch Bà Nà như tuyến đường Hoàng Văn Thái nối dài, và trục Tây Bắc Đà Nẵng, giá trị nhà đất ở đây đã nhích lên. Nhiều nhà đầu tư đã quan tâm đến cơ hội khai thác vùng đất có tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng núi ở dọc tuyến đường và từ đường tránh hầm đường bộ Hải Vân về phía Nam.

Cho nên, có thêm khu du lịch nghỉ dưỡng mới, vùng đất phía Tây Hòa Vang gồm các xã Hòa Phú, Hòa Ninh, Hòa Liên... chắc chắn sẽ thay đổi, và là cơ hội để bất động sản du lịch địa phương chuyển biến tốt hơn.

Nhạc Duy Hạ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Đà Nẵng: Khai trương khu du lịch nghỉ dưỡng 500 tỷ đồng