Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 03:21 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Đà Nẵng: Chuyển quyền sử dụng đất các lô đất mặt tiền đường Võ Văn Kiệt

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 10/04/2013 5:20 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Đà Nẵng vừa đã quyết định giao Trung tâm Giao dịch bất động sản Đà Nẵng tiếp tục chuyển quyền sử dụng đất đối với các lô đất mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, quận Sơn Trà.

Cụ thể, giá thu tiền giao quyền sử dụng đất các lô thuộc các phân khu B2-11, B2-12, B2-13, B2-14 là 38.000.000 đồng/m2; các lô thuộc các phân khu B2-16, B2-17, B2-18, B2-19 là 45.700.000đồng/m2. Những lô đất có vị trí thuận lợi, phải nhân thêm hệ số theo đúng quy định.

Các tổ chức, cá nhân đã đăng ký nhận quyền sử dụng đất phải liên hệ ký hợp đồng và nộp tiền cược (đặt cọc) trong vòng 03 ngày (72 giờ) kể từ lúc nộp đơn đăng ký nhận quyền sử dụng đất. Sau 03 ngày (72 giờ) không đến ký hợp đồng và nộp tiền cọc thì việc đăng ký không còn hiệu lực. Hoàn thành việc nộp đủ 100% tiền sử dụng đất trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, sau thời hạn 30 ngày nêu trên mà không nộp đủ tiền sử dụng đất thì toàn bộ số tiền đặt cọc sẽ bị thu hồi sung vào công quỹ Nhà nước.

Đối với trường hợp có 02 người trở lên cùng đăng ký 01 lô đất (người thứ nhất đã đăng ký nhưng chưa ký hợp đồng và nộp tiền cọc, sau đó có một hoặc nhiều người khác cùng đăng ký lô đất đó) thì Trung tâm Giao dịch bất động sản Đà Nẵng tổ chức đấu giá với giá khởi điểm nêu trên.

N.Đăng Theo Đà Nẵng Portal

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Đà Nẵng: Chuyển quyền sử dụng đất các lô đất mặt tiền đường Võ Văn Kiệt