Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 05:21 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Đà Nẵng: Chấp thuận đầu tư Khu dân cư KCN Hoà Khánh mở rộng

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 31/03/2016 10:30 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Đà Nẵng vừa chấp thuận đầu tư dự án Khu dân cư Khu công nghiệp Hoà Khánh mở rộng do Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Phối cảnh Khu dân cư KCN Hoà Khánh mở rộng

Theo đó, Khu dân cư Khu công nghiệp Hoà Khánh mở rộng sẽ có diện tích 118.749,4 m2 tại phường Hoà Khánh Bắc và Hoà Hiệp Nam thuộc quận Liên Chiểu.

Khu dân cư KCN Hoà Khánh mở rộng được quy hoạch là khu dân cư mới với 520 lô đất cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, gồm các hạng mục: san nền, giao thông, cấp nước, thoát nước, thoát nước thải, cấp điện và cây xanh, thông tin liên lạc, chiếu sáng.

Dự án sẽ được hoàn thành vào tháng 1/2019 với tổng mức đầu tư hơn 140 tỷ đồng.

Khu dân cư Khu công nghiệp Hoà Khánh mở rộng có phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch, phía Tây Nam giáp Trạm xử lý nước thải Liên Chiểu và Khu công nghiệp Hoà Khánh mở rộng, phía Đông Bắc giáp Khu tái định cư Hoà Hiệp 4, phía Đông Nam giáp đường số 5 Khu công nghiệp Hoà Khánh.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Đà Nẵng: Chấp thuận đầu tư Khu dân cư KCN Hoà Khánh mở rộng