Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ ba, 25/10/2016 | 03:29 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Đà Nẵng: Biệt phủ trái phép sẽ dỡ xong trước ngày 31/01/2016

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 31/12/2015 7:43 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, đến hôm nay (30/12), chủ đầu tư công trình xây dựng biệt phủ trái phép trên đất rừng đặc dụng Hải Vân đã tiến hành tháo dỡ xong khoảng 1/4 các hạng mục xây dựng.

Các hạng mục xây dựng tại biệt phủ sẽ được tháo dỡ xong trước ngày 30/01/2016

Như vậy, chậm nhất đến trước ngày 31/01/2016, biệt phủ này sẽ được tháo dỡ hoàn toàn, theo đúng cam kết của chủ đầu tư với chính quyền.

“Chúng tôi đang tích cực theo dõi tiến độ tháo dỡ biệt phủ này, và sự hợp tác từ chủ đầu tư là khả quan. Những hạng mục xây dựng đều phải tháo bỏ, trả lại hiện trạng đất rừng. Riêng các cảnh quan cây xanh ở đây do không ảnh hưởng gì đến quy hoạch nên sẽ giữ nguyên và nhập vào hiện trạng. Các hạng mục tài sản giá trị, chủ đầu tư sẽ tự tổ chức tháo dỡ, bảo quản và di chuyển đi. Địa phương chỉ hỗ trợ tạo điều kiện để việc vận chuyển diễn ra thuận lợi, an toàn”. Ông Đàm Quang Hưng, phó chủ tịch UBND quận nói.

Song song với tiến độ biệt phủ, quận Liên Chiểu cũng cho biết đang tích cực hợp tác cùng Chi cục Kiểm lâm Đà Nẵng rà soát lại tình hình bố trí, quy hoạch đất rừng đặc dụng Hải Vân. Khu vực này được đánh giá đang có dấu hiệu đã bị buông lỏng kiểm soát trong thời gian qua, dẫn đến nhiều vụ việc sử dụng đất trái phép và sai quy hoạch gây thắc mắc của dư luận.

Nhạc Duy Hạ

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Đà Nẵng: Biệt phủ trái phép sẽ dỡ xong trước ngày 31/01/2016