Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 09:07 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Đà Nẵng: 38 nhà dân bị lún, nứt do xây chung cư F-Home

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 08/08/2015 9:58 PM

   Chế độ đọc sách   

Sở xây dựng Đà Nẵng xác định việc xây chung cư F-Home (đường Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu) gây ảnh hưởng lún, nứt đến các công trình lân cận theo phản ánh là có thật.

Nhà dân bị nứt do xây dựng chung cư F-Home - Ảnh: Đoàn Cường

Ngày 8-8, văn phòng báo Tuổi Trẻ tại Đà Nẵng đã nhận được văn bản phản hồi của Sở xây dựng TP Đà Nẵng liên quan đến phản ánh của báo về việc “Xây dựng chung cư làm nứt nhà dân”. 

Theo đó, sau khi báo phản ánh, UBND TP Đà Nẵng đã chỉ đạo Sở xây dựng TP Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với UBND quận Hải Châu (Đà Nẵng) và các đơn vị liên quan khẩn trương kiểm tra nội dung báo đã nêu.

Sau khi kiểm tra, Sở xây dựng TP Đà Nẵng xác định việc xây dựng chung cư F-Home (đường Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu) gây ảnh hưởng lún, nứt đến các công trình lân cận theo phản ánh của báo là có thật.

Ngày 23-7, Sở xây dựng TP Đà Nẵng đã làm việc với các đơn vị, chủ đầu tư là công ty CP lương thực Đà Nẵng và nhà thầu thi công là công ty CP xây dựng Hồng Trí Việt.

Tổng số các nhà dân bị thiệt hại tính đến thời điểm này là 38 hộ, trong đó có 2 hộ đã nhận tiền, 1 hộ đã sửa chữa gần xong. Đối với các hộ còn lại, chủ đầu tư sẽ tiến hành đền bù, khắc phục thiệt hại và dự kiến đến cuối tháng 8-2015 sẽ hoàn tất việc đền bù thiệt hại.

Đoàn Cường (Tuổi trẻ)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ mang gì đến Vietnam International Motor Show 2016?

  Nissan sẽ chính thức giới thiệu các mẫu xe đa dạng, thuộc nhiều phân khúc từ sedan, pickup cho đến crossover tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC (đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM) từ 26/10/2016 đến 30/10/2016.
 • Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Chiến lược tiếp thị với ngân sách hạn hẹp

  Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp startup hay doanh nghiệp nhỏ, chắc hẳn bạn hiểu rõ về tình trạng ngân sách tiếp thị eo hẹp. Mọi nỗ lực tiếp thị, mỗi đồng tiền chi ra đều phải mang lại hiệu quả.
 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Đà Nẵng: 38 nhà dân bị lún, nứt do xây chung cư F-Home